คำถามที่พบบ่อย

 • คำถามที่พบบ่อย 01 - ความต้องการของระบบ
  เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจหาเครื่องเซิฟเวอร์มาลง Bluebox ได้ง่ายขึ้นใน ขั้นตอนการเตรียมเครื่องและเครือข่าย เราจึงได้จัดเตรียมสเปค (Spec) เครื่องที่เหมาะสมกับจำนวนผู้ใช้งานภายในเครือข่ายของคุณมาให้ดังนี..
 • คำถามที่พบบ่อย 02 - ใช้ร่วมกับระบบเดิมได้ไหม?
  สามารถใช้ได้ครับ ถ้าคุณมองระบบเครือข่ายโดยรวม คุณจะมองออกได้ทันทีเลยว่า Bluebox ทำหน้าที่เป็น Firewall/Gateway Router นั่นหมายความว่าถ้าภายในเครือข่ายเดิมของคุณ... รูปแบบ 1 มีเพียง Router เท่านั้น สิ่..
 • คำถามที่พบบ่อย 03 - Bluebox License คืออะไร?
  Bluebox License คือใบอนุญาตสำหรับการใช้งาน Bluebox โดยมี License Key ที่ใช้สำหรับ การลงทะเบียนเปิดใช้งานครั้งแรก ซึ่งคุณจะได้รับทางอีเมลหลังจากสั่งซื้อ (หรือทดลองใช้งาน) ทั้งนี้คุณยังสามารถระบุ Licens..
 • คำถามที่พบบ่อย 04 - Bluebox มีข้อจำกัดอะไรบ้าง?
  Bluebox ไม่มีนโยบายจำกัดโควต้าการใช้งานใดๆ ทั้งสิ้น คุณสามารถสร้าง User หรือ Profile ได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าเครือข่ายของคุณจะมีผู้ใช้งานพร้อมกันมากเท่าไหร่ หรือจะเปิดใช้งานติดต่อกันนานหลายเดือนก็ไม่มี..
 • คำถามที่พบบ่อย 05 - บริการหลังการขาย
  Bluebox จะกลายเป็นโปรแกรมบริการ Wi-Fi Hotspot ที่ดีที่สุดไม่ได้ หากขาดการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม เราใส่ใจและให้ความสำคัญกับงานบริการกับลูกค้าทุกคน โดยนิยามบริการหลังการขายสำหรับเราไม่ได้มีความหมา..
 • คำถามที่พบบ่อย 06 - ใบเสนอราคา, ใบกำกับภาษี ฯลฯ
  หากคุณต้องการ ใบเสนอราคา หรือ ใบกำกับภาษี คุณสามารถ แจ้งเรื่องมาที่เรา ได้โดยตรง พร้อมส่งรายละเอียด (1) ชื่อลูกค้า (2) ที่อยู่ และ (3) เลขประจำตัวผู้เสียภาษี จากนั้นเราจะส่งรายละเอียดกลับไปให้คุณทางอี..
 • คำถามที่พบบ่อย 07 - ไม่ทำงานและขึ้น Error!
  หลายครั้งที่ Bluebox เกิดข้อผิดพลาด (Error) และไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจาก ความเข้ากันได้ของ Hardware ที่คุณใช้งานอยู่ โดยปัญหานี้จะสามารถแก้ไขได้รวดเร็วมาก ถ้าเราได้รับความช่วยเหลือจากคุณด้วยเช่นกัน ..